Xe tải hyundai hd65 thùng đông lạnh

Xe tải hyundai hd65 thùng đông lạnh
5 (100%) 1 vote

Xe tải hyundai hd65 đồng vàng thùng đông lạnh

Xe tải hyundai hd65 thùng đông lạnh là một dòng xe được đóng từ dòng xe hyundai hd65 classic của hãng xe tải hyundai đồng vàng.

Xe tải Hyundai HD652.5 tấn thùng đông lạnh mạnh mẽ, bền bỉ với khung gầm, động cơ Hyundai; đồng thời Hyundai HD65 đông lạnh có độ bền, độ chuẩn xác cao trong kết cấu nhờ hệ thống nguyên vật liệu, linh kiện đồng bộ nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Dòng sản phẩm khác:

Với tình năng vượt trội của động cơ với công nghệ mới giúp bạn tiết kiệm hơn, ân tâm hơn, mang lợi hiệu quả kinh tế cao, an toàn với hệ thống khí thải EURO II, III.
Xe tải hyundai 2.5 tấn thùng đông lạnh thuận tiện trong việc chở hàng hóa tươi sống, ướp lạnh, … với điều kiện hạn chế như thành phố, đô thị. Giúp cho khách hàng an tâm, thu hồi chi phí nhanh, và tin tưởng đồng hành cùng quý khách hàng.

Nội dung chính trong bài:

1. Nội thất xe

2. Ngoại thất

3. Hiệu xuất làm việc

4. An toàn

5. Thông số kỹ thuật

1. Nội thất xe

Xe tải Hyundai hd65 thùng đông lạnh được thiết kế Cabin an toàn và thuận tiện nhất cho người dùng. Với tiêu trí mang đến cho lái xe cảm giác thoải mái khi làm việc, bên cạnh đó các thiết bị trên xe được thiết kế dạng uốn cong kết hợp với cách bố trí các công tắc trên bảng điều khiển mang đến sự tiện dụng khi điều khiển. Ngoài ra tay nắm cửa được thiết kếở tại vị trí thuận lợi và dễ sử dụng nhất cho người dùng. Cabin của xe tải hyundai hd65 thùng đông lạnh được trang bị hệ thống chiếu sáng, kết hợp với nội thất sang trọng rộng rãi tạo cảm giác thoải mái khi ngồi lên xe.

Nội thất của xe tải hyundai hd65 thùng đông lạnh

Nội thất của xe tải hyundai hd65 thùng đông lạnh

2. Ngoại thất xe

Xe tải hyundai hd65 thùng đông lạnh được thiết kế với kiểu dáng khí động học, giúp tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành.

Xe hyundai hd65 đông lạnh được nhà sản xuất trang bị đèn pha chiếu sang sương mù giúp cho lái xe dễ dang đi trong thời tiết sương mù hoặc thời tiết xấu.

Ngoại thất xe hyundai hd65 thùng đông lạnh

Ngoại thất xe hyundai hd65 thùng đông lạnh

3. Hiệu xuất làm việc

Xe tải hyundai hd65 thùng đông lạnh được trang bị động cơ D4DB-d, loại 4 xilanh thẳng hàng có công xuất 120 mã lực, và được làm mát bằng nước, sẽ giúp động cơ hoạt động bền bỉ, và tiết kiệm nhiên liệu.

Động cơ

Động cơ

Khung xe bằng thép được xử lý nhiệt và gia cố với các ốc vít bolt-loại mới. Là sự kết hợp để nâng cao sức mạnh của khung với thiết kế xoắn và uốn cong.

4. Hoạt động an toàn

Được trang bị hệ thống phanh ABS cùng với EBD giúp xe hoạt động an toàn.

Dòng xe tải hyundai hd65 cung cấp khả năng an toàn mang tính động chủ động đặc biệt với 4 kênh hệ thống ABS điện tử tích hợp Brakeforce Distribution (EBD). Khi hệ thống cảm biến khóa phanh trong các điều kiện bất lợi hoặc đường trơn, hệ thống này rất dễ dàng điều khiển và có thể kiểm soát áp lực phanh cho tất cả các bánh xe bằng điều khiển thủy lực,Trường các hợp khẩn cấp hệ thống sẽ tự động gia tăng áp lực phanh.

Hệ thống phanh an toàn

Hệ thống phanh an toàn

5. Thông số kỹ thuật xe hyundai hd65 thùng đông lạnh

Thông số kỹ thuật hyundai hd65 thùng đông lạnh

Thông số kỹ thuật hyundai hd65 thùng đông lạnh

Một số hình ảnh xe hyundai hd65 thùng đông lạnh

Hyundai hd65 thùng đông lạnh

Hyundai hd65 thùng đông lạnh

Bài Viết Liên Quan